cokhiphutrotro@gmail.com Số 172, Đường Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
aa.200
giagoc1
giagoc1sanxuat1

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Long đen phẳng có đặc điểm, vai trò gì trong mối ghép bu lông

     Long đen phẳng là chi tiết quan trọng đi kèm với bu lông, thường được sử dụng ở giữa các đai ốc và mối ghép hoặc các thiết bị ghép. Long đen phẳng còn có tác dụng làm cho lực ép của đai ốc phân bố đều hơn giúp các mối ghép được chặt hơn và không làm hỏng và ảnh hưởng bề mặt các chi tiết bị ghép. Chúng ta cùng tìm hiểu long đen phẳng có đặc điểm cấu tạo cũng như vai trò như thế nào trong mối ghép bu lông?
 • Vòng đệm vênh có tác dụng gì?

     Vòng đệm vênh là một trong những bộ phận không thể thiếu bên cạnh bu lông, ốc vít và các vật liệu cơ khí khác. Đây được biết đến là một chi tiết trung gian giúp siết chặt bu lông và ốc vít lại với nhau, tưởng chừng đây là một chi tiết không cần thiết thế nhưng chúng là một chi tiết vô cùng cần thiết mà ngành cơ khí không thể thiếu. Vậy vòng đệm vênh có đặc điểm và vai trò gì trong mối ghép?
 • Bu lông lục giác liền long đen

     Bu lông ốc vít là cụm từ chỉ nhóm các chi tiết cơ khí thường được đi kèm với nhau bao gồm bu lông, đai ốc, các loại vít. Bên cạnh đó, để tăng cường độ chắc chắn cho liên kết bu lông, người ta còn có thể sử dụng đến các long đen nhằm tạo ra một hệ ren hoàn chỉnh nhất, giúp cho độ an toàn được đảm bảo cũng như tăng tuổi thọ lâu dài cho vật liệu. Để tiết kiệm thời gian và lắp xiết ở các vị trí khó khăn thì người ta sử dụng đến 1 loại bu lông đặc biệt, đó là bu lông lục giác liền long đen.
 • Bu lông lục giác ren suốt và ren lửng có gì khác biệt

     Bu lông lục giác ngoài là loại bu lông phổ biến nhất hiện nay thường dùng cờ lê để siết. Chúng là sản phẩm trong cơ khí mà ta có thể dễ bắt gặp trong bất cứ đâu trong đời sống hàng ngày. Bu lông này có phần đầu dạng 6 cạnh. Phần thân bu lông được tiện ren (ren lửng hoặc ren suốt) nhằm thực hiện chức năng lắp ráp, liên kết, ghép nối các chi tiết thành hệ thống khối, khung giàn
 • Báo giá bu lông lục giác M12

     Bu lông lục giác M12 là chi tiết lắp xiết quan trọng và sử dụng phổ biến khắp mọi nơi.Vì thế mà báo giá bu lông M12cũng trở nên đa dạng. Điều này khiến cho người tiêu dùng trở nên hoang mang không biết nên chọn đơn vị nào có báo giá bu lông lục giác M12 vừa có chất lượng tốt vừa có giá thành ưu đãi nhất. Tại Hà Nội, Hùng Cường là đơn vị uy tín hàng đầu về chất lượng cũng như giá cả bu lông  liên kết.
 • Các dạng hư hỏng mối ghép ren và phương pháp sửa chữa

     Mối ghép ren là mối ghép tháo được và dùng để cố định các chi tiết lắp ghép vào lại với nhau như: bu lông, đai ốc, ốc vít.... Tuy nhiên qua thời gian sử dụng và điều kiện môi trường tác động thì cũng không thể tránh khỏi phần ren mối ghép bị hư hỏng và có thể dẫn đến không thể lắp ghép được. Vậy thì trong những trường hợp như vậy thì có phương pháp nào để sửa chữa khắc phục những dạng hư hỏng đó?
 • Báo giá bu lông liên kết rẻ nhất Hà Nội

     Bu lông liên kết là một trong những chi tiết không thể thiếu trong việc lắp xiết, thi công công trình. Bu lông đã là một phần trong cuộc sống, trong những chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ nhưng vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bu lông liên kết có rất nhiều loại kích thước, mẫu mã khác nhau trên thị trường. Vậy giá của các loại bu lông liên kết như thế nào?
 • 7 Cách tháo ốc vít bị trờn, toét đầu

     Khi ốc vít bị toét hoặc trờn đầu vặn khiến bạn không thể nào lấy được nó ra cho dù dùng tua vít hay máy vặn vít. Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn biết các bí kíp đơn giản và hiệu quả sau đây.Chúng ta cùng tìm hiểu xem nó là các cách nào nhé!
 • Cách tháo bu lông bị gãy đầu đơn giản, hiệu quả

     Bu lông là một sản phẩm cơ khí có nhiệm vụ là liên kết các chi tiết, các bộ phận với nhau để tạo thành một tổng thể làm việc ổn định. Tuy nhiên trong quá trình lắp ráp hoặc tháo gỡ sẽ gặp phải sự cố bu lông bị gãy và gây ra rất nhiều phiền phức, ảnh hưởng tiến độ công việc. Sau đây, Hùng Cường sẽ chia sẻ 2 cách tháo bu lông bị gãy vô cùng đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng.
 • Bảng tra kích thước, khối lượng bu lông chuẩn và mới nhất

     Thông thường, bu lông được sản xuất có dạng hình trụ được ren suốt hoặc ren lửng. Đầu bu lông thiết kế theo hình lục giác ngoài (6 cạnh) hay hình lục giác trong. Ngoài ra, còn có những loại có đầu đăc biệt như: hình ô van, hình nón, hình trụ, hình tròn, đầu dù, đầu tròn cổ vuông…Bu lông có vai trò kết nối các kết cấu với nhau tạo nên sự liền mạch cho hệ thống. Vậy cách đọc kích thước, khối lượng bu lông như thế nào?

2 3 4 5 6 » ( 7 )
Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0915 484 986
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - T7 Sáng bắt đầu từ 8h - 12h . Chiều từ 13h30-17h30
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

NHÀ SẢN XUẤT BULONG NEO MÓNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM