cokhiphutrotro@gmail.com Số 172, Đường Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
aa.200
giagoc1
giagoc1sanxuat1

Đai ốc lục giác

   Đai ốc( hay còn gọi ecu) là một sản phẩm được tiện vòng ren bên trong, thường đi kèm với long đen và bu lông, dùng để nối hai hoặc nhiều chi tiết lại với nhau một cách chắc chắn. Loại đai ốc phổ biến nhất hiện nay là đai ốc lục giác với các góc được bo tròn.

1. Đai ốc lục giác là gì?

   Đai ốc là một thiết bị cơ khí có lỗ và được tạo ren bên trong thường dùng xiết với bu lông hoặc thanh ren để kẹp chặt hai hay nhiều chi tiết với nhau. Với mỗi loại ecu đều được thiết kế để xiết với các loại bu lông tương ứng.

dai_oc_-_copy_2

Đai ốc lục giác

   Đai ốc lục giác đang được sử dụng rộng rãi nhất trong thị trường hiện nay có hình lục giác sáu cạnh với các góc được mài nhẵn và bề dày vô cùng cứng cáp. Đai ốc lục giác được sử dụng phổ biến nhất hiện nay theo tiêu chuẩn DIN 934. 

2. Thông số kỹ thuật cơ bản của đai ốc lục giác

   - Kích thước: Từ M3 đến M72

   - Hình dáng: dạng lục giác

   - Bước ren: 0.5 – 6 mm

   - Vật liệu chế tạo: thép carbon, thép hợp kim, thép không gỉ (inox)...

   - Tiêu chuẩn cấp bền: 4.8, 8.8, 10.9, 12.9

   - Xử lí bề mặt: mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, nhuộn đen,….

   - Tiêu chuẩn: DIN 934

   - Xuất xứ: Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan….

Bảng thông số kĩ thuật đai ốc lục giác Hùng Cường

11ecubulong

   Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người ta phân ra các cấp bền khác nhau. Và thông thường để tránh những yếu tố tác động từ môi trường như ăn mòn điện hóa thì đai ốc lục giác thường được mạ kẽm điện phân hay mạ kẽm nhúng nóng.

   Tại sao nên dùng vật liệu chế tạo đai ốc cùng với vật liệu chế tạo bu lông, long đen?

   Vật liệu để sản xuất nên đai ốc lục giác sẽ tương thích với bu lông trong cùng điều kiện. Nếu sử dụng vật liệu khác nhau sẽ dẫn đến cấp bền khác nhau là thứ nhất, thứ hai là vật liệu chế tạo bu lông, đai ốc khác so với vật liệu chế tạo long đen sẽ xảy ra phản ứng hóa học khi vòng đệm và bu lông được siết chặt vào nhau, sẽ có thể phá hủy liên kết hoặc không thể tháo ra khi muốn thay đổi liên kết.

3. Công dụng của đai ốc lục giác

   Đai ốc lục giác là loại vật tư quan trọng, có nhiều công dụng quan trọng trong cuộc sống, sản xuất và công nghiệp. 

   Một trong những ứng dụng phổ biến của đai ốc chính là trong ngành công nghiệp lắp ráp. Chi tiết ren trong đai ốc lục giác cùng với bu lông được dùng để cố định, lắp ráp các chi tiết máy với nhau. 

dai_oc_ung_dung

Ứng dụng đai ốc lục giác

   Bên cạnh đó, đai ốc lục giác còn được sử dụng rộng rãi trong quá trình xây dựng nhà xưởng, đường ray và một số công trình giao thông khác. Vì thế, do tính gọn nhẹ, linh động và ứng dụng cao, cùng với bu lông, đai ốc là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các ngành công nghiệp trọng điểm để cố định các chi tiết. 

4. Báo giá đai ốc lục giác cạnh tranh nhất Hà Nội

   Với nhiều năm kinh nghiệm, Hùng Cường tự tin mang đến khách hàng những sản phẩm đai ốc lục giác tốt nhất cùng giá thành hợp lý nhất thị trường. Luôn quan tâm đến nhu cầu khách hàng, luôn mang đến những giá trị lợi ích lớn nhất, Hùng Cường đã và đang là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng và các nhà thầu lớn nhỏ.

   Đai ốc với đa dạng chủng loại, kích thước và chất liệu khác nhau. Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn chủng loại phù hợp với mục đích sử dụng.

       

 

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0915 484 986
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - T7 Sáng bắt đầu từ 8h - 12h . Chiều từ 13h30-17h30
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

NHÀ SẢN XUẤT BULONG NEO MÓNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM